เว็บบอร์ด
โปรดใช้ข้อความที่สุภาพ และไม่ทำให้ผู้อื่นเสียหาย หากข้อความที่ท่านเขียนไว้ ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เสียหายไม่เหมาะสมหรือโฆษณาสินค้าทางเรามีความจำเป็นต้องลบ ข้อความนั้นทิ้ง อนึ่ง หากการกระทำใดเข้าข่ายเป็นการกระทำความผิดตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการ กระทำความผิดเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ท่านอาจถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
ยุติธรรมกับชั้นผู้น้อยที่ตั้งใจทำงานแล้วหรือ?
hanuman
เมื่อ 20 ม.ค. 2558
ขอสอบถามผลการพิจารณาความดีความชอบของเจ้าหน้าที่ชั้นผู้น้อย 1.เกณฑ์การประเมินชอบธรรมแล้วหรือไม่ 2.มีการเปลี่ยนแปลงผลการประเมิน จากที่หัวหน้างาน หัวหน้ากลุ่มประเมินให้ลูกน้องอีกครั้งหรือไม่ 3.หากไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง เหตุใดผลที่ออกมาจึงค้านกับการทำงาน คนทำงานมากได้ประเมินต่ำ คนทำงานน้อยได้ประเมินสูง 4.จริงหรือไม่ที่มีการวิจารณ์ว่า ผู้ตรวจฯสมคิด(รองฯในสมัยนั้น)แก้ไขผลตามใจชอบ โดยไม่สนใจผลที่หัวหน้างานได้ประเมินให้แล้ว เราเป็นเพียงชั้นผู้น้อย ผลการประเมินที่ได้มันบั่นทอนการทำงานสำหรับคนที่ทำงานจริงๆ แม้จะเป็นเงินที่เพิ่มมาไม่กี่ร้อยบาท แต่มันก็เป็นขวัญกำลังใจของคนทำงาน ยังดีที่ท่านนายกฯพล.อ.ประยุทธ์ และครม. คืนความสุขให้ชั้นผู้น้อยอย่างเราเพิ่มมาอีก4% แต่ขอถามว่าการประเมินโดยผู้บริหารท่านนี้ มีธรรมาภิบาลเพียงพอหรือไม่? ท่านจะเป็นต้องเป็นใหญ่เป็นโตต่อไปในวันข้างหน้า ขอให้พวกได้ไหว้ท่านทั้งต่อหน้าและลับหลังเถอะ ผู้น้อยอย่างไรเสียก็เป็นผู้น้อยวันยังค่ำ ขอให้เขาได้มีกำลังใจทำงานสักนิด
sp2258
เรียน คุณ hanuman หลักเกณฑ์การพิจารณาความดีความชอบ โดยหลักการ ในการพิจารณาความดีความชอบของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติจะมีการประเมินผลการปฏิบัติงานจากหัวหน้างาน / กลุ่ม / ฝ่าย /สำนัก ถ้าในระดับภูมิภาค ผอ.ศูนย์ ก็จะส่งผลการพิจารณาของศูนย์ตนเองส่งมาให้สำนักพิจารณาตามวงเงินที่ได้รับของสำนักและส่งให้สำนักบริหารกลาง นำเสนอ ผู้บริหารเพื่อพิจารณา โดยรองอธิบดี จะพิจารณาเพิ่มเติมให้จากที่สำนักดูแลไม่ครอบคลุมและทั่วถึงเป็นธรรมเท่านั้น รองอธิบดีไม่มีสิทธิปรับลดการประเมินที่สำนักพิจารณามาแต่อย่างใด และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้โดยตรงซึ่งท่านยินดีจะตอบทุกข้อสงสัย
ความคิดเห็นที่ 1 เมื่อ :22 ม.ค. 2558 เวลา: 13:29:05
มีความคิดเห็นทั้งสิ้น 1 รายการ แสดงหน้าละ 5 รายการ
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 << 1 >>
หากต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณา Login หรือ สมัครสมาชิก
เพื่อใช้งานระบบ


 
กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
เลขที่ 1034 ถ.กรุงเกษม แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10100 โทร.0 2659 6399

Site Map
DSDW
แผนที่กรม

Map
สถิติการเยี่ยมชม
20,175,335 ครั้ง
3,526,533 คน
ผู้เยี่ยมชมวันนี้
6,563 ครั้ง
1,632 คน
ผู้เยียมชมเดือนนี้
1,152,431 ครั้ง
167,994 คน
ดูสถิติทั้งหมด
stat